Khám phá cơ hội nghề nghiệp thú vị từ ngành Kĩ sư

Giáo sư Nguyễn Hùng, Chủ nhiệm khoa Kỹ sư và Công nghệ thông tin của trường ĐH Công Nghệ Sydney (UTS) dẫn đầu chuyến thăm đến Việt Nam và chương trình hội thảo chuyên đề kỹ sư từ ngày 29/3 đến ngày 5/4/2014 với mục truyền cảm hứng cho các học sinh trung học và phụ huynh về những cơ hội nghề nghiệp thú vị, những lợi ích khi học ngành kỹ sư cũng như tầm quan trọng của ngành này đối với sự phát triển của Việt Nam. Chương trình này được kết hợp tổ chức bởi đại học Công Nghệ Sydney (UTS) và học viện
 Giáo sư Nguyễn Hùng, Chủ nhiệm khoa Kỹ sư và Công nghệ thông tin của trường ĐH Công Nghệ Sydney (UTS) dẫn đầu chuyến thăm đến Việt Nam và chương trình hội thảo chuyên đề kỹ sư từ ngày 29/3 đến ngày 5/4/2014 với mục truyền cảm hứng cho các học sinh trung học và phụ huynh về những cơ hội nghề nghiệp thú vị, những lợi ích khi học ngành kỹ sư cũng như tầm quan trọng của ngành này đối với sự phát triển của Việt Nam. Chương trình này được kết hợp tổ chức bởi đại học Công Nghệ Sydney (UTS) và học viện UTS: INSEARCH.
Giáo sư Nguyễn Hùng nhấn mạnh: “Hiện nay, ngành kỹ sư và công nghệ là một trong những ngành nghề đóng góp chính vào sự phát triển của Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam đang rất lo lắng vì sự thiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề kỹ thuật cao, khả năng sử dụng Anh ngữ thành thạo, kinh nghiệm quản lý, và kỹ năng nghiên cứu chuyên môn. Do đó, các nhà tuyển dụng đang săn đón những nhân tài trong ngành kĩ sư rất ráo riết vì thế cơ hội việc làm trong ngành này là rất to lớn”.

Bà Belinda Howell, Tổng Giám đốc Phát triển Thị trường UTS tin rằng triển vọng nghề nghiệp của các sinh viên Việt Nam đang theo học ngành kỹ sư  tại các trường đại học hàng đầu nước Úc như UTS rất rộng mở.

Để tìm hiểu lý do tại sao ngành kỹ sư là một lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời thu hút các cử nhân chuyên ngành kỹ sư với mức lương khởi điểm cao, cùng hàng loạt cơ hội việc làm hấp dẫn khác, hãy nhanh tay đăng ký tham dự Hội thảo chuyên ngành Kỹ sư miễn phí tại TP. HCM, Đà Nẵng hoặc Hà Nội trên trang web: insearch.com.vn/kysu.

nguuon: svvn.vn

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cơ hội vàng chờ sinh viên ngân hàng
icon Các kỹ năng để có việc làm sau khi tốt nghiệp
icon Eximbank tuyển dụng 550 chuyên viên tư vấn khách hàng cá nhân
icon Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuyển dụng công chức, viên chức năm 2014
icon Tuyển nhân Viên Tổng Đài Bộ Phận Thu Hồi Nợ
icon Việt Phát Thăng Long tuyển dụng nhân sự tháng 12/2013
icon MARITIME BANK TUYỂN DỤNG THÁNG 12/2013 - KHU VỰC HỒ CHÍ MINH
icon Văn phòng đại diện Actavis International Ltd tuyển Trình dược viên
icon Công ty TNHH Xe Buýt Daewoo Việt Nam tuyển dụng
icon Nhiệt điện Phả Lại thông báo tuyển dụng

Thời tiết & Tỷ giá

Thời tiết

Thời tiết Hà Nội, Việt NamHanoi
Thời tiết TP.HCM, Việt NamTP.HCM
Thời tiết Huế, Việt NamHue
Thời tiết Đà Nẵng, Việt NamDa nang

Ngoại tệ

Cuộc thi sáng tạo Clip Những trái tim tình nguyện
Truyền hình thanhnien
Thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website đẹp chuyên nghiệp

Trang chủ|Đoàn - Hội - Đội khắp nơi|Nhip sống trẻ|Sách cho bạn trẻ|Tự giới thiệu|Tư liệu - Văn kiện|Người tìm viêc - Việc tìm người|Góc nhìn trẻ|Liên hệ

cua cuon AustdoorBản quyền thuộc Trung tâm Truyền hình Thanh niên
Ghi rõ nguồn “ Website www.truyenhinhthanhnien.vn ” khi phát hành lại thông tin từ website này
Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm Truyền hình Thanh niên - 62 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024-39449471- Fax: 024-39449471
Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn